Teresa Herbs – Tiểu đường hay đái tháo đường là một bệnh mãn tính với lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường, do cơ thể bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Vì vậy, mục tiêu tìm ra các loại thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, đưa đường huyết về ngưỡng bình thường, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường luôn được đặt lên hàng đầu để giúp người bệnh có thể sống chung với tiểu đường một cách lành mạnh.

Dưới đây Teresa Herbs xin giới thiệu 6 thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường hàng đầu đã có nhiều nghiên cứu khoa học công nhận giúp ổn định đường huyết, kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường và cách sử dụng hiệu quả những loại thảo dược này:

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

6 Loại dược liệu hỗ trợ trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết

1- Dược liệu: Dây thìa canh (Gymnema Sylvestre)

Dây thìa canh tên khoa học là Gymnema sylvestre, là một loại dược liệu có nhiều nghiên cứu trong hỗ trợ điều trị tiểu đường (đái tháo đường) không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Hoạt chất sinh học có trong dây thìa canh là axit Gymnemic, Gurmarin góp phần vào khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của dây thìa canh. Qua các nghiên cứu người ta thấy rằng dây thìa canh có công dụng:

 • Hạ đường huyết, ổn định và duy trì đường huyết ở mức an toàn trong thời gian dài. Công dụng này là do hoạt chất Acid Gymnemic có trong dây thìa canh có tác dụng kích thích sản sinh, tái tạo tế bào β-Tụy đảo Langerhans, nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực Insulin, giúp cơ thể thiết lập cân bằng đường huyết tự nhiên.
 • Ức chế vị ngọt, hạn chế cảm giác thèm ăn ngọt, từ đó giảm lượng đường dung nạp vào cơ thể.
6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                                                   Dây thìa canh

2- Dược liệu: Quế (Cinnamon)

Quế ngoài việc được sử dụng làm gia vị, nó còn được biết đến như một loại dược liệu tự nhiên có mùi thơm, tính ấm và có tính dược cao. Quế có nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó bao gồm khả năng giảm chỉ số đường huyết và giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, nhờ hoạt chất Flavonoid có trong quế.

Trong một nghiên cứu về quế được công bố vào năm 2013, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng quế giúp:

 • Hạ đường huyết lúc đói, tăng độ nhạy cảm insulin
 • Giảm cholesrerol xấu (LDL), tăng cholesterol có lợi (HDL) và giảm triglycerid trong máu
6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                                                           Quế

3- Dược liệu: Mướp đắng (Khổ qua, Mormordica Charantia)

Mướp đắng tên khoa học là Mormordica charantia, hay còn gọi là khổ qua, cẩm lệ chi. Ngoài sử dụng cho chế biến các món ăn thì mướp đắng còn được sử dụng trong các bài thuốc điều trị bệnh.

Hoạt chất sinh học trong mướp đắng là Kakara Ib, Kakara III a1, Kakara IIIb có công dụng giúp hạ đường huyết không phụ thuộc vào Insulin (Tiểu đường tuýp 2). Nó có thể giúp người bệnh tiểu đường ít phụ thuộc vào các loại thuốc đặc trị, giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn. Từ đó ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra do đường huyết không ổn định.

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                                         Mướp đắng

4- Dược liệu: Dâu trắng (White Mulberry)

Dâu trắng (White mulberry) có tên khoa học là Morus alba, nó còn được gọi tên khác là Chi Sang, Dâu Ai Cập, Morin, Morus indica.

Bộ phận thường sử dụng của dâu trắng là: lá và quả. Chiết xuất dâu trắng thường được dùng để giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Nó cũng được dùng để điều trị mức cholesterol cao, huyết áp cao, cảm lạnh thông thường và các triệu chứng, đau cơ và khớp như viêm khớp, táo bón, chóng mặt, ù tai, rụng tóc và tóc bạc sớm.

Một số hoạt chất trong dâu trắng hoạt động tương tự như một số loại thuốc dùng cho bệnh tiểu đường tuýp 2. Chúng làm chậm quá trình phân hủy đường trong ruột để đường hấp thụ chậm hơn vào máu. Điều này giúp cơ thể giữ lượng đường trong máu trong phạm vi ổn định.

Chiết xuất dâu trắng giúp làm giảm các biến chứng tiểu đường. Nó cải thiện tình trạng chống oxy hóa và mỡ máu trong một thử nghiệm lâm sàng trên 60 người mắc bệnh tiểu đường bị tổn thương thận, có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh.

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                             Quả Dâu trắng

5- Dược liệu: Cây Kế sữa (Milk Thistle)

Cây kế sữa (Milk thistle) có tên khoa học là Silybum marianum, là một loại dược thảo đã sử dụng từ thời cổ đại cho mục đích điều trị một số loại bệnh, phổ biến nhất là bệnh gan.

Silymarin – chiết xuất từ cây kế sữa, là hợp chất có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm rất mạnh mẽ.  Đó cũng chính là đặc tính giúp cây kế sữa được xem là một loại thảo được giúp giảm các triệu chứng bệnh tiểu đường.

Một thử nghiệm lâm sàng vào năm 2016 được công bố trên trang Trung tâm thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia (NCBI) cho thấy rằng hợp chất silymarin trong cây kế sữa giúp giảm đáng kể nồng độ glucose trong máu lúc đói và nồng độ HbA1c, từ đó giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn. Ngoài ra trong thử nghiệm cũng phát hiện hợp chất silymarin trong cây kế sữa có thể làm giảm tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, hạn chế biến chứng do tiểu đường gây ra.

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                                                            Cây kế sữa

6- Dược liệu: Gừng (Ginger)

Gừng là một loại thảo dược đã được sử dụng trong nền y học cổ truyền hàng ngàn năm nay. Gừng thường được sử dụng để giúp điều trị các vấn đề tiêu hóa và viêm.

Tuy nhiên vào năm 2015, một nghiên cứu cho thấy gừng có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy gừng giúp làm giảm đường huyết, nhưng không làm giảm mức insulin trong máu.

Từ nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu thấy rằng gừng có thể làm giảm tình trạng kháng insulin trong cơ thể đối với bệnh tiểu đường tuýp 2.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra cơ chế về việc gừng giúp làm giảm tình trạng kháng insulin ở người tiểu đường. Cần nhiều nghiên cứu hơn nữa về việc sử dụng gừng cho người bệnh tiểu đường để hiểu rõ cơ chế của nó.

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                                                            Gừng

Làm thế nào để sử dụng các loại thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết hiệu quả nhất?

Các bác sĩ chuyên khoa nội tiết hiểu rất rõ về mối liên hệ mật thiết giữa tình trạng ổn định đường huyết và nguy cơ biến chứng trong bệnh tiểu đường. Nói cách khác, để ngăn ngừa hệ quả nghiêm trọng trong bệnh tiểu đường trên tim mạch, thận, não, gan, mắt, thần kinh, v.v… mục tiêu hạ đường huyết vốn không còn quá khó với thuốc đặc hiệu. Mặc dù, thuốc hạ đường huyết đang lưu hành hiện nay tác dụng nhanh và ít gây phản ứng phụ hơn thuốc thời trước, nhưng tỷ lệ di chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường vẫn không hề giảm.

Do đó, việc sử dụng kết hợp thảo dược ổn định đường huyết (ngày nay được bào chế dạng viên nang, sử dụng như thực phẩm chức năng) trong điều trị tiểu đường (đái tháo đường) đang được nhiều thầy thuốc áp dụng. Tuy nhiên, người đọc không nên vì nghe cây thuốc nào đó tốt mà có thể tuỳ tiện mua về nấu uống. Vì khi uống như vậy sẽ rất dễ gây ra các hệ luỵ cho cơ thể, nếu nguồn thảo dược có nhiều tạp chất hoặc sử dụng quá liều.

Trong bài viết “Thảo dược lên ngôi” từng đăng trên Sức khoẻ đời sống, có nêu “trong một cây thuốc dùng làm dược liệu thường chỉ có vài thành phần có tác dụng chữa bệnh, phần còn lại là tạp chất hoặc có thể gây hại cho cơ thể. Đông y truyền thống không có cách nào tách những phần này ra nên khi sử dụng vẫn có tác dụng phụ… Với công nghệ nano sẽ giải quyết được vấn đề này và nâng cao hiệu quả điều trị của thảo dược làm thuốc.”

Mua Sản phẩm Thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường, ổn định đường huyết ở đâu?

Hiện nay, thực sự chưa có thuốc điều trị triệt để bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường trên thị trường. Trong đó, sản phẩm GlucoResistance (Kiểm soát đường huyết) của Teresa Herbs được biết đến là một trong những loại thuốc thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết hiệu quả. Đây là loại thảo dược được bào chếvới tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường đồng thời giúp hạ và ổn định đường huyết. Từ đó giúp bệnh nhân cải thiện hiệu quả hơn các biến chứng tiểu đường và hồi phục kháng thể của cơ thể.

Sản phẩm GlucoResistance (Kiểm soát đường huyết) của Teresa Herbs được sản xuất tại Hoa Kỳ dựa trên cơ sở những nghiên cứu khoa học mới nhất về y học tự nhiên trên thế giới. Tất cả các dược liệu đầu vào đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra hàm lượng tinh chất đạt chuẩn bởi cơ quan FDA. Quá trình sản xuất cũng được giám sát chặt chẽ bởi Cơ quan FDA Hoa Kỳ. GlucoResistance gồm các tinh chất: Chiết xuất quế, chiết xuất dây thìa canh, chiết xuất trái khổ qua và chiết xuất quả dâu trắng. Sự kết hợp tuyệt vời của 4 chất này sẽ giúp ổn định đường huyết, kiểm soát đường huyết, giảm biến chứng ở người tiểu đường tuýp 2.

Điểm nổi bật của Sản phẩm GLUCORESISTANCE – ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

 • Sản phẩm được Bác sĩ Lương Lễ Hoàng − hiện đang điều hành Trung Tâm Oxy Cao Áp Tp. HCM, là người có ảnh hưởng trên truyền thông với liệu pháp điều trị kết hợp Đông – Tây y trong việc điều trị cho nhiều bệnh nhân.
 • Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng.
 • Nghiên cứu trong 4 tuần khi cho người bệnh sử dụng sản phẩm GlucoResistance thu được kết quả là lượng đường ổn định sau 5 đến 30 ngày. Đồng thời khi sử dụng liên tục và lâu dài không gây phản ứng rối loạn dung nạp, không hạ đường huyết bất ngờ trong suốt liệu trình.

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của GlucoResistance tại đây.

TERESA HERBS GLUCORESISTANCE – ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

 • Công dụng chính: Hỗ trợ giúp ổn định đường huyết và triglycerid cao, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.
 • Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành có mức đường huyết và triglyceride cao, người bị tiểu đường tuýp 2.
 • Số lượng: 90 viên nang bổ sung dưỡng chất
 • Thành phần: Hỗn hợp độc quyền (500mg/ viên)
  – Chiết xuất dây thìa canh (25% Gymnemic Acid): 125 mg
  – Chiết xuất trái khổ qua (7,5% Bitter Principle): 125mg
  – Chiết xuất quế 10:1 (8% Flavonoid): 150mg
  – Chiết xuất quả dâu trắng [Murus Alba Extract (White Mulberry Fruit)]: 100mg
 • Được sản xuất tại Hoa Kỳ

Gọi ngay Hotline: 0931316595 để được tư vấn và đặt hàng


6 Thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

                                                Sản phẩm GlucoResistance

 • Cách sử dụng: Sử dụng như 1 thực phẩm bảo vệ sức khỏe (bổ sung dinh dưỡng), uống 2 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của 1 chuyên viên chăm sóc sức khỏe.
 • Khuyến cáo:
  Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không sử dụng nếu nút bịt kín bị nứt vỡ hoặc mất.. Sản phẩm không dùng cho việc chuẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang sử dụng bất kỳ loại thuốc theo toa hoặc có bất kỳ bệnh lý nào cần tham khảo ý kiến bác sĩ  trước khi sử dụng sản phẩm này. Tránh xa tầm tay trẻ em.
  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa người dùng
 • Bảo quản: Để ở nơi mát mẻ (15 – 25 độ C), khô thoáng và kín ánh sáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

6 thao duoc ho tro tri tieu duong, giup on dinh duong huyet - Teresa Herbs

Nguồn: Suckhoedoisong.vn

Xem thêm: Nghiên cứu lâm sàng của GlucoResistance 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
       ———– Teresa Herbs ———–

www.teresaherbs.vn – Liệu pháp chữa lành từ thiên nhiên

Có thể bạn quan tâm: 

TERESA HERBS GLUCORESISTANCE – ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

Tại sao cần hoạt chất sinh học trong bệnh tiểu đường?

Tiểu đường dù không hề hảo ngọt?

 

 

Hotline: ‭093.131.6595
Hotline: ‭‭093.131.6595