Ăn gì khi bị loét dạ dày tá tràng

Ăn gì khi bị loét dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày-tá tràng là tình trạng niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng bị tổn thương, viêm, loét. Những tổn thương này xảy ra khi lớp niêm mạc (màng lót bên trong) của dạ dày hay tá tràng bị bào mòn và các lớp bên dưới thành dạ dày bị lộ ra. Vết loét ở tá tràng chiếm 95% các trường hợp, loét dạ dày chiếm 60%, trong đó vết loét ở bờ cong nhỏ dạ dày chiếm 25% các trường hợp. Ăn gì nếu bị loét dạ dày, tá tràng là điều mà nhiều người đang gặp vấn đề về dạ dày, tá tràng quan tâm nhiều. Cùng Teresa Herbs tham khảo bài viết dưới đây để biết đưa ra được chế dộ ăn uống phù hợp. Các khuyến nghị về chế độ ăn uống hiện nay dựa trên nghiên cứu rằng một số loại thực phẩm có thể giúp làm lành vết loét, chống lại vi khuẩn gây loét dạ dày H.pylori. Nguyên nhân và yếu tố nguy cơ gây loét dạ dày – tá tràng #Nguyên nhân gây loét dạ dày – tá tràng Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (Vi khuẩn HP): Đây là nguyên nhân chiếm đa số các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng Sử dụng thường xuyên các thuốc giảm

View Full Post

;

Hotline: ‭093.131.6595
Hotline: ‭‭093.131.6595
Contact Me on Zalo